CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC THÀNH

Đăng bởi: admin, ngày 23/11/2018 10:13 AM

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC THÀNH được thành lập tháng 8 năm 2006, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cửa, cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy và các thiết bị chuyên dùng, dụng cụ phụ trợ cho các ngành sản xuất cửa,…
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC THÀNH mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Đức Thành khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Đức Thành năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Đức Thành đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Đức Thành. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
Bấm vào đây để liên hệ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Đức Thành
 
whatsapp
whatsapp
map-marker
facebook
Zalo
linedin Twitter Google plus Facebook